เราได้ก่อตั้งเว็บไซต์ lnwrod.com เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสินค้าต่างๆ เรามุ่งเน้นที่จะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่าย รวมถึงการบริการ ในราคาที่เหมาะสมที่สุด สินค้าของเรา เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงเมื่อ เทียบกับราคา มั่นใจได้ในระบบคุณภาพ RoHS, CE และ FCC ที่ยอมรับทั่วโลก
lnwrod.com เป็นศูนย์จำหน่าย สินค้าทั้งขายส่งและขายปลีก ที่ราคาถูก ที่คุณสามารถไว้ใจในคุณภาพและราคาได้ สินค้าทุกชิ้นของร้านเรา รับประกัน ตามเงื่อนไข ทางร้านต้องขอขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยที่ให้ความไว้วางใจทางร้านได้นำเสนอสินค้าดี มีคุณภาพ แถมยังราคาถูกกว่าท้องตลาดอีกด้วย
เวลาให้บริการ (Business hour) โทรสอบถามได้ในเวลา 081-8185708 085-8336023
จันทร์ – ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 – 17.00 น เสาร์ – อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 – 16.00 น
nathapong@lnwrod.com ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง
ฝากข้อความได้ทาง Line@ ID @lnwrod ได้ 24 ชม.
เราคือห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับยานยนต์ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอสินค้ามากมายหลากหลายชนิด เราพร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุด ให้แก่ลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการชำระเงินหลากหลายช่องทาง เราไม่เคยหยุดที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ เพราะเราคือห้างสรรพสินค้าที่อยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว ที่ให้คุณชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา! ตลอด 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครเป็นส่วนหนึ่งของเรา มาเป็นสมาชิกกับเราและรับสิทธิพิเศษรวมทั้งข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา เราจึงทุ่มเทที่จะสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับคุณ หากคุณมีคำถามใดๆ พวกเรารอตอบคุณอยู่เพียงต่อสายโทรศัพท์หรืออีเมล์หาเราเท่านั้น
ด้วยความขอบคุณจากทีมงาน
lnwrod shop